โปรแกรมเงินเดือน (Payroll) ใน SMEMOVE

ด้วยระบบที่เรียบง่าย ผสมผสานกับเทคโนโลยีที่ทันสมัย ทำให้คุณจัดการงานรวมทั้งเข้าถึงเอกสารต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว
ทดลองฟรี พนักงาน 3 คนสมัครใช้งาน ได้เลย
โปรแกรมบัญชี

คำนวณเงินเดือนและจัดการข้อมูลพนักงาน


SMEMOVE เข้าใจว่าการทำเอกสารเงินเดือนอย่างสลิปเงินเดือนนั้น เป็นเรื่องที่ยุ่งยาก และใช้เวลาอยู่ไม่น้อย ดังนั้นเราจึงได้พัฒนา โปรแกรมบันทึกบัญชีออนไลน์ ที่ครอบคลุมทุกการใช้งานรวมถึงการ ออกสลิปเงินเดือนที่ทางระบบจะทำหน้าที่ในการคำนวณเงินเดือนให้ อัตโนมัติ โดยใช้ข้อมูลของพนักงานที่คุณบันทึกไว้ในระบบ ที่จะทำให้ ฝ่าย HR ไม่ต้องเสียเวลากับในส่วนนี้เลย
โปรแกรมบัญชี

สลิปเงินเดือนปรับแต่งเองได้


เพราะแต่ละกิจการยอมมีรูปแบบการดำเนินงาน และการจัดทำเอกสาร ที่แตกต่างกัน ดังนั้นเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งาน โปรแกรมบันทึกบัญชีออนไลน์ SMEMOVE จึงได้พัฒนาระบบการจัดทำ เอกสารเงินเดือน ให้คุณสามารถปรับแต่งรูปแบบของเอกสารได้ตาม ความต้องการ เพื่อเอกลักษณ์ และความเหมาะสมต่อการใช้งานอย่าง ถึงที่สุด
โปรแกรมบัญชี

มีการคำนวณประกันสังคม และยื่นออนไลน์


ที่สุดแห่งความสะดวกสบาย รวดเร็วในการจัดการงานช่วงสิ้นเดือน ซึ่งเต็มไปด้วยประสิทธิภาพในการทำงาน ด้วยระบบคำนวณ ประกันสังคมที่แม่นยำจากฐานเงินเดือนของพนักงานทุกคนภายใน ระบบ ที่คุณสามารถทำการดาวน์โหลดเอกสาร เพื่อนำไปยื่น ประกันสังคมแบบออนไลน์ได้ทันทีเมื่อต้องการ โปรแกรมเงินเดือนที่ตอบโจทย์ในยุคออนไลน์
โปรแกรมบัญชี

คำนวณภาษี ยื่น ภ.ง.ด. 1 ได้เลย


การคำนวณ ภาษี เพื่อยื่น ภ.ง.ด. 1 เป็นเรื่องละเอียดอ่อน ที่ต้องใช้เวลา ในการจัดทำมากพอสมควร จะดีกว่าไหมหากคุณมีตัวช่วยดีๆ ที่ทำให้ การคำนวณ ภาษี เพื่อยื่น ภ.ง.ด. 1 เป็นเรื่องง่าย ประหยัดเวลา ถูกต้อง แม่นยำ พร้อมทำการคำนวณภาษีให้คุณได้ทันที พร้อมลดความ ผิดพลาดที่อาจเกิดขึ้นได้ในการออกเอกสาร
โปรแกรมบัญชี

สามารถยื่น ภ.ง.ด. 1 แบบออนไลน์


การยื่นเอกสารภาษีแบบออนไลน์ เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่จะทำให้คุณ พบกับความรวดเร็ว สะดวกสบาย ประหยัดค่าใช้จ่ายในการเดินทาง ที่จะทำให้คุณสามารถลดต้นทุนภายในกิจการ พร้อมทำงานได้รวดเร็ว ยิ่งขึ้นด้วยระบบอัตโนมัติในการสรุปรายการภาษีนำส่ง ภ.ง.ด. 1 จาก โปรแกรมเงินเดือน SMEMOVE
โปรแกรมบัญชี

มีสรุป ภ.ง.ด. 1 ก ให้


เพิ่มความถูกต้องแม่นยำ และความสะดวกสบายในการทำเอกสาร ทางการบัญชีภายในกิจการอย่าง ภ.ง.ด. 1 ก ได้ง่ายๆ ด้วยโปรแกรม บันทึกบัญชีออนไลน์ SMEMOVE ตัวช่วยในการคำนวณ และจัดทำ เอกสาร สรุป ภ.ง.ด. 1 ก ให้คุณโดยอัตโนมัติ ซึ่งคุณสามารถตรวจสอบ และทำการดาวน์โหลดเพื่อใช้งานได้ทันทีเมื่อต้องการ
โปรแกรมบัญชี

มีตารางเวลาเข้าออกพนักงาน


ไม่ว่าพนักงานของคุณจะเข้า หรือออกงานในเวลาใด คุณก็สามารถ ตรวจสอบได้ทันทีเมื่อต้องการ เพราะเรามีข้อมูลตารางเวลาเข้าออก ของพนักงานทุกคนภายในระบบ บันทึกไว้ทุกครั้งที่พนักงานทำการ บันทึกเวลาเข้า-ออกงาน ในช่วงเวลาต่างๆ ได้ถูกต้องแม่นยำ พร้อมให้คุณเข้ามาตรวจสอบ
โปรแกรมบัญชี

แอปพลิเคชั่นผ่านมือถือ


พนักงานสามารถบันทึกเวลาเข้า-ออก, แจ้งวันลา และแนบไฟล์เอกสาร ได้ทุกที่ทุกเวลา สามารถตรวจสอบข้อมูล ได้แบบเรียลไทม์อีกด้วย เป็นแอปพลิเคชั่นที่ทาง SMEMOVE ตั้งใจพัฒนาเพื่อทำให้การทำงาน ของคุณนั้นมีประสิทธิภาพ และสะดวกสบายมากขึ้น
โปรแกรมบัญชี

เชื่อมต่อกับเครื่องตอกบัตร


การเชื่อมต่อระบบ กับเครื่องตอกบัตร จะช่วยให้คุณสามารถบันทึก ข้อมูล การเข้าออกของพนักงานได้อย่างถูกต้อง แม่นยำ อีกหนึ่ง ฟีเจอร์ที่ทาง SMEMOVE ใส่ใจในการพัฒนา เพื่อมอบความสะดวก สบาย และความรวดเร็วในการตรวจสอบข้อมูลแบบเรียลไทม์ ที่คุณ สามารถเข้าตรวจสอบได้ทันที ทุกที่ ทุกเวลา เมื่อต้องการ
โปรแกรมบัญชี

คำนวณค่าล่วงเวลา อัตโนมัติ


การเชื่อมต่อระบบกับเครื่องตอกบัตร จะช่วยให้คุณสามารถบันทึก ข้อมูลการเข้า-ออก ของพนักงานได้อย่างถูกต้อง แม่นยำ อีกหนึ่ง ฟีเจอร์ที่ทาง SMEMOVE ใส่ใจในการพัฒนา เพื่อมอบความสะดวก สบาย และความรวดเร็วในการตรวจสอบข้อมูลแบบเรียลไทม์ ที่คุณ สามารถเข้าตรวจสอบได้ทันที ทุกที่ ทุกเวลา เมื่อต้องการ
โปรแกรมบัญชี

สามารถปริ๊นท์สลิปเงินเดือน
ในกระดาษต่อเนื่องได้


เพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายในการทำเอกสารเงินเดือน ที่ไม่เพียงแต่รองรับการปริ้นเอกสารในรูปแบบของ A4 แต่ทางระบบ ยังถูกพัฒนาให้โปรแกรมบันทึกบัญชีออนไลน์ SMEMOVE สามารถ รองรับการปริ้น สลิปเงินเดือนในกระดาษต่อเนื่องได้เป็นอย่างดี
โปรแกรมบัญชี

สามารถตั้งรายการเบิก
ของพนักงานได้อัตโนมัติ


ให้การจัดการเงินเดือนพนักงานหลายสิบคนในกิจการของคุณง่ายยิ่งขึ้น แม้มีการเบิกเงินล่วงหน้า หรือหักเงินเพิ่มในแต่ละเดือน ด้วยฟีเจอร์การตั้งเบิกอัตโนมัติของพนักงานง่ายๆ ที่ทาง SMEMOVE ได้ตั้งใจพัฒนาระบบขึ้นมา ให้สามารถตอบสนองการใช้งานในการ จัดการเงินเดือนของคุณอย่างถึงที่สุด
โปรแกรมบัญชี

ทำการเบิกเงินเดือนล่วงหน้าได้


การเบิกเงินเดือนล่วงหน้า บางครั้งมันอาจนำพาความยุ่งยากในการ จัดการ และการจ่ายเงินเดือนช่วงสิ้นเดือนของคุณได้ ดังนั้น ทางโปรแกรมบันทึกบัญชีออนไลน์ SMEMOVE จึงได้พัฒนาระบบ ให้ สามารถบันทึกรายการเบิกเงินล่วงหน้าของพนักงานแต่ละคนได้ทันที พร้อมคำนวณเงินเดือนคงเหลือหลังหักเงินเบิกล่วงหน้าให้โดยอัตโนมัติ
โปรแกรมเงินเดือน ทดลองฟรี !สมัครใช้งาน
ร่วมสนับสนุนโดย
  • "Best solution for SME. Easy for use. Friendly for user. Great customer service. โปรแกรมออกแบบการใช้งานได้เหมาะสมกับธุรกิจ SME มากๆ ใช้งานง่ายมากๆ การ support ดีมากๆ แนะนำเลยยย ทดลองใช้ฟรีได้ทุก features เลย Highly recommended. No longer look for others."
  • "เพิ่งลองใช้ ตอบโจทย์ทุกอย่าง ใช้ง่าย ประหยัดเวลา และราคาเบามาก"
  • "การใช้งาน ตอบโจทย์ที่ต้องการได้กว่า 90% ใช้งานง่าย ยืดหยุ่น ถูกใจมากครับ แนะนำให้ทดลองใช้ดูครับ เวลามีปัญหา สามารถสอบถามได้ ใช้เวลาไม่นานนักก็ตอบกลับมาแล้วครับ เยี่ยม"
  • "แนะนำค่ะ ใช้งานง่าย ไม่ค่อยซับซ้อน มีให้ใช้งานฟรีด้วย หมดเงินไปกับการซื้อโปรแกรมมาเยอะ พึ่งมาเจอของ SMEMOVE ตอบโจทย์การใช้งานมากค่ะ"
  • "New solution for Thai SMEs. Very promising though it's very young. Keep updating and developing!"